7 CÂU NÓI KHIẾN BẠN BIẾT TRÂN TRỌNG ‘GIA ĐÌNH’ HƠN !

Người ta thường nói “Công cha như núi Thái Sơn – Nghĩa mẹ như nước trong nguồn chảy ra”. Vậy mới thấy được công ơn sinh thành, dưỡng dục của cha mẹ cao lớn đến nhường nào. Ấy vậy mà trong cuộc sống vẫn còn có những người con bất hiếu, đối xử vô ơn hoặc thậm chí không thèm đoái hoài đến cha mẹ của mình. Hôm nay, để giúp bạn đọc của CHAMNGON.COM hiểu thêm về gia đình và thêm yêu thương cha mẹ của chúng tôi, chúng tôi xin gửi đến bạn 7 câu danh ngôn hay ý nghĩa về cha mẹ khiến bạn thêm trân trọng gia đình mình. Hãy cùng đọc và chiêm nghiệm nhé!

  1. Không gian thân thiện với người lớn – Gian khổ cuộc đời ai nặng gánh hơn cha.

CHAMNGON-SEN (18) 2. Nước biển mênh mông không tình yêu – Mây trời lồng lộng không phủ kín công việc. CHAMNGON-SEN (19) 3. Tảo đại sớm mẹ nuôi con khôn lớn – Đưa tấm lưng gầy cha che chở đời con CHAMNGON-SEN (21) 4. Định nghĩa về mẫu tử

Cha có nghĩa là trang web, thông suốt dành cho con trọn vẹn yêu thương

Mẹ nghĩa là mãi mãi, luôn luôn đi mà không cần phải nhận lại

CHAMNGON-SEN (20)

5. Cha là bắt đầu cho nguồn gốc của nguồn gốc, lý tưởng và tương lai – Mẹ bắt đầu cuộc sống, tình yêu và hạnh phúc. CHAMNGON-SEN (14) 6. Bàn tay tiếp nối bàn phím Vai cha lưng mẹ cum đầy nhiệt không CHAMNGON-SEN (15) 7. Cha là núi mẹ là con sông – Các con hiếu thảo luận thành công CHAMNGON-SEN (17) Hy vọng bài viết 7 câu danh ngôn hay ý nghĩa nhất về cha mẹ khiến bạn thêm trân trọng gia đình mình hơn trên đây của CHAMNGON.COM mang lại thêm nhiều ý nghĩa cho cuộc đời bạn.

Bình luận

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *