Hành trang kiến thức bạn phải “THUỘC LÒNG” để có một cuộc sống “HẠNH PHÚC”

Điều gì khiến các tỷ phú tự thân lập nghiệp là 1% người vừa tài giỏi lại giàu có nhất thế giới? Câu trả lời là họ biết được tầm quan trọng của những kỹ năng đơn giản nhưng giúp họ đối mặt với thứ mà 99% số người luôn tìm cách trốn tránh. Đó cũng là lý do tại sao họ có được những thành quả mà không phải ai cũng có thể đạt được. senziny-chamngon16 Hãy cùng chiêm nghiệm qua bài viết “Hành trang kiến thức bạn phải “THUỘC LÒNG” để có một cuộc sống “HẠNH PHÚC” mà bạn nhất định phải nhớ của chamngon.com giới thiệu với các bạn sau đây nhé!

3 việc nên học

1. nike air max 90 essential Học cách đóng cửa: Phải học cách đóng kín hai cánh cửa là ngày hôm qua và ngày mai, sống vui ở ngày hôm nay, cả đời sẽ sống vui. timberland soldes 2. Học cách tính toán: Phải học cách tính toán hạnh phúc của bản thân và những việc đúng đắn mà bản thân đã làm. nike air presto Tính toán hạnh phúc sẽ giúp cho bản thân ngày càng hạnh phúc, tính toán những việc bản thân làm đúng sẽ khiến bản thân ngày càng có lòng tin vào mình hơn. air max tn tinh-yeu-senziny-24-3 3. Học cách buông bỏ: Có những khi chúng ta phải học cách buông bỏ một số thứ để có được những thứ tốt đẹp hơn. Cuộc sống chính là như vậy, bạn không bao giờ đạt được tất thảy những thứ mà mình muốn. adidas zx flux

3 câu nói nên nhớ

1. Thôi bỏ đi! : Biện pháp tốt nhất đối với một sự thực không thể thay đổi chính là chấp nhận sự thực ấy. cuocsong_senziny21-4-11 2. chaussure nike air max 90 Đừng lo lắng! : Bất kể xảy ra chuyện gì, cho dù là chuyện tày trời, thì vẫn phải nói với bản thân rằng: Đừng lo lắng! Phải nhớ rằng, thái độ tích cực lạc quan là bước đầu tiên để giải quyết mọi vấn đề, chiến thắng mọi khó khăn. 3. asics gel quantum 360 Sẽ qua cả thôi! : Bất kể là trời đổ mưa lớn đến đâu, liên tiếp bao nhiêu ngày liền, thì vẫn phải có lòng tin rằng trời sẽ nắng, bởi vì trời không thể lúc nào cũng râm. Giới tự nhiên là vậy, cuộc sống cũng vậy.

3 nguồn vui nên tìm tới:

thu-vien-phap-giao-23-9-senziny4 1. basket adidas zx flux Coi chuyện giúp đỡ người làm nguồn vui. 2. Vui vẻ lạc quan với những gì mình có. 3. Tự tìm lấy niềm vui cho mình trong nghịch cảnh. senziny-cuocsong2

3 Không – những việc đừng làm

1. air max 90 pas cher nike kwazi soldes Không làm tổn thương bản thân : Cuộc sống không được như ý muốn cũng không được làm tổn thương mình. chaussures nike femme 2017 Cho dù người khác không coi chúng ta ra gì, thì chúng ta vẫn phải coi trọng bản thân mình. nike air max thea adidas zx flux pas cher sen-chamngon01 2. adidas pas cher Không làm tổn thương người khác: Hãy tin vào luật nhân quả, ác giả ác báo, thiện giả thiện lai. 3.

Bình luận

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *