NHỮNG CÂU DANH NGÔN HAY VỀ TÌNH BẠN

1. Adidas Zx Flux Phước thay người nào có tài kết bạn, vì đó là một trong những quà tặng quý nhất của Thượng đế. Adidas soldes Món quà này bao gồm nhiều điều hay, nhưng trên hết là khả năng vượt khỏi chính mình.( Thomas Hughs)

2. air jordan 11 Một trong những hạnh phúc lớn nhất ở đời này là tình bạn, và một trong những hạnh phúc của tình bạn là có một người để gửi gắm những tâm sự thầm kín.( A. Manzoni)
o-friendship-facebook 3. ugg femme francetình bạn là có được chiếc chìa khóa mở vào tâm hồn người khác.( Edgar Goodspeed) 4. Không người nào có thể tự nhiên trưởng thành trên đời này và có một cuộc sống hoàn hảo mà không có ít nhất một người hiểu mình.( Paul Tournier) 5. asics gel lyte v Nếu anh không thể nói với bạn một cách thẳng thắn, công khai, thậm chí gay gắt nữa, tất cả những gì anh nghĩ về bạn, hành vi của bạn hoặc nếu anh không thể nghe bạn nói một sự thật như thế về bản thân anh thì các anh chưa thật sự tin nhau, chưa hiểu nhau, chưa tôn trọng nhau.( Gôn-sa-rốp) 6. adidas femme soldes Khó khăn là một phần của cuộc sống, và nếu bạn không chia sẻ nó, bạn sẽ không mang lạ cho người yêu mến bạn cơ may để yêu bạn nhiều hơn.( Dinah Shore)
7. adidas pas cher Đừng che giấu tình yêu và sự dịu dàng của mình cho đến khi bạn lìa đời. chaussure adidas femme Hãy làm cuộc đời bạn tràn đầy sự ngọt ngào. adidas zx flux Hãy nói những lời nói thân thương khi bạn còn nghe được và khi tim bạn còn rung động. ( Henry Beecher) 8. Một trong những hạnh phúc lớn nhất đời này là tình bạn, và một trong những hạnh phúc của tình bạn là có một người để gửi gắm những tâm sự thầm kín.( A.

Bình luận

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *